Thứ tư 18/07/2018 02:30
 • tam long cua nhung nguoi tho

  Tấm lòng của những người thợ

  Với những người thợ trẻ ở Công ty Ðiện lực Dầu khí Cà Mau, học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là tận tâm, bền bỉ, tạo ra nhiều sáng kiến...
 • ban tay vang cua ptsc mc

  “Bàn tay vàng” của PTSC M&C

  Phan Anh Ngọc đã có 12 năm công tác tại các công trình của PTSC M&C.
 • dai dien cho the he tre day tiem nang

  Đại diện cho thế hệ trẻ đầy tiềm năng

  Hoàng Công Quân mang lại vinh dự cho bản thân và cả thế hệ trẻ Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí thuộc Vietsovpetro.
 • thac si va cong su lam loi 174 trieu usd

  Thạc sĩ và cộng sự làm lợi 17,4 triệu USD

  Năm 2017 có thể nói là năm “lên hương” của Nguyễn Ngọc Thanh, giám sát vận hành tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, bởi những thành tích anh đạt được và cả những thành công anh vươn tới.
 • nu sinh vien pvu ngon lua nhiet huyet

  Nữ sinh viên PVU & ngọn lửa nhiệt huyết

  Nguyễn Thị Thu An luôn tiên phong trong tất cả các hoạt động Đoàn, góp phần thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ và lan truyền ngọn lửa ấy đến mọi đoàn viên, thanh niên PVU.
 • vua sang kien cua bsr

  "Vua" sáng kiến của BSR

  Kỹ sư Đào Xuân Giỏi vừa làm tốt nhiệm vụ được giao, vừa có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật nhằm tối ưu hóa công tác vận hành sản xuất, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường.
 • nhung de xuat trai khoay cua toi

  Những đề xuất "trái khoáy" của tôi

  Phẩm chất đầu tiên nên có của một người được xem là lao động giỏi trong nghề dầu khí là tri thức, bản lĩnh, dám đề xuất và thuyết phục đến cùng các cấp lãnh đạo đồng ý cho các đề án, ý tưởng...
 • 8 guong mat dau khi duoc tuyen duong nguoi tho tre gioi toan quoc lan ix

  8 gương mặt Dầu khí được tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần IX

  Tối 13/5,Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tuyên dương 65 “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần IX năm 2018, trong đó có 8 đại diện của tuổi trẻ Dầu khí được vinh danh. 
 • gap mat nguoi tho tre gioi dau khi tieu bieu 2018

  Gặp mặt “Người thợ trẻ giỏi” Dầu khí tiêu biểu 2018

  Chiều ngày 13/5, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã tổ chức gặp mặt Đoàn đại biểu Thanh niên tiêu biểu xuất sắc ngành Dầu khí tham dự Lễ tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần IX.
 • dung truoc thach thuc kep

  Đứng trước thách thức “kép”

  Công đoàn Vietsovpetro đứng trước thách thức “kép”: Vừa bảo đảm lộ trình tái cấu trúc của doanh nghiệp, vừa bảo đảm quyền lợi cho người lao động
 • dau an cua mot thu linh cong doan

  Dấu ấn của một “thủ lĩnh” công đoàn

  Đến nay, trải qua nhiều năm “đồng cam cộng khổ”, anh Tống Việt Thống đã góp phần xây dựng tập thể người lao động Đạm Cà Mau đã gắn bó với nhau như một gia đình.
 • thu linh cong doan hoi tu nhieu diem manh

  “Thủ lĩnh” công đoàn hội tụ nhiều điểm mạnh

  Muốn tổ chức công đoàn hoạt động tốt, người “thủ lĩnh” cần có bản lĩnh, sâu sát và am hiểu về hoạt động trên nhiều lĩnh vực, từ công tác quản lý, kỹ thuật, chế độ chính sách…
 • thu linh thanh nien nang dong sang tao

  “Thủ lĩnh” thanh niên năng động, sáng tạo

  Bí thư Đoàn Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) Nguyễn Anh Trực - một thủ lĩnh trẻ năng động, sáng tạo, tràn đầy sức trẻ và khát khao cống hiến.
 • nguoi sang tao ra ngua bien

  Người sáng tạo ra "ngựa biển"

  Nhắc đến Nguyễn Tất Hoàn, Phó giám đốc PVEP POC thì hẳn dân dầu khí có rất nhiều người biết rồi. Song gần đây, anh còn nổi bật với vai trò mới, đó là người sáng tạo ra những con “ngựa biển” lạ lùng!
 • ky su tran trong dao cong hien thanh cong

  Kỹ sư Trần Trọng Đạo - Cống hiến & Thành công

  Gần 9 năm gắn bó với ngành Dầu khí và 7 năm làm việc tại Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn, kỹ sư Trần Trọng Đạo đã có nhiều nghiên cứu, tìm tòi nhằm cải tiến công nghệ, tiết giảm chi phí...
1 2 3 4
Xin chờ trong giây lát...