Á hậu, MC Thụy Vân làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020

19:49 | 08/07/2020

|
Với phong thái chuyên nghiệp cũng như lối ứng xử thông minh, BTC Hoa hậu Việt Nam năm nay tin tưởng, Thuỵ Vân sẽ trở thành yếu tố góp phần truyền cảm hứng cho các thí sinh.
a hau mc thuy van lam giam khao hoa hau viet nam 2020Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức bắt đầu
a hau mc thuy van lam giam khao hoa hau viet nam 2020Hoa hậu Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ, ăn mặc ngày càng táo bạo
a hau mc thuy van lam giam khao hoa hau viet nam 2020Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An hóa thân thành những nữ thần nho
a hau mc thuy van lam giam khao hoa hau viet nam 2020Nhan sắc hoa hậu Tiểu Vy sau nửa năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Mới đây, BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 đã công bố Ban Giám khảo chính thức của cuộc thi năm nay; các giám khảo này sẽ đồng hành xuyên suốt với các thí sinh từ Sơ khảo đến Chung kết.

Theo đó, BGK Hoa hậu Việt Nam 2020 gồm: Nhà sử học Dương Trung Quốc - Trưởng Ban giám khảo; Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt - Phó trưởng Ban Giám khảo; GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng - Giám khảo nhân trắc học, cùng các thành viên BGK gồm: Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

a hau mc thuy van lam giam khao hoa hau viet nam 2020
Hoa hậu Hà Kiều Anh

Trong dàn người đẹp làm giám khảo cuộc thi năm nay, ngoài Hoa hậu Hà Kiều Anh từng 2 lần được mời làm giám khảo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trước, Đỗ Mỹ Linh từng là hoa hậu còn đang giữ vương miện duy nhất được mời làm giám khảo cuộc thi năm 2018 thì Á hậu Thụy Vân lại là lần đầu ngồi "ghế nóng" này.

Trước đây, Thụy Vân cũng từng được BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tin tưởng mời làm người dẫn chương trình trong nhiều kỳ Hoa hậu Việt Nam. Với phong thái chuyên nghiệp cũng như lối ứng xử thông minh, ở vai trò mới trong Ban Giám khảo, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2008 được tin tưởng sẽ trở thành yếu tố góp phần truyền cảm hứng cho dàn thí sinh năm nay.

a hau mc thuy van lam giam khao hoa hau viet nam 2020
Á hậu Thụy Vân hiện là người đẹp có ảnh hưởng xã hội lớn với vai trò MC, BTV khá nổi bật của Đài truyền hình Việt Nam. Cô đã chinh phục trái tim khán giả bằng vẻ đẹp, tài năng cũng như lối sống chuẩn mực từ khi giành ngôi vị Á hậu.
a hau mc thuy van lam giam khao hoa hau viet nam 2020
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Ngoài các người đẹp là thành viên BGK kể trên thì còn có nhiều hoa hậu, á hậu khác đảm trách những vị trí quan trọng của cuộc thi năm nay. Đó là Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ đảm nhận vai trò đại sứ, cùng Á hậu Phương Nga và Á hậu Thuý An tham gia vào các hoạt động đồng hành của cuộc thi. Bên cạnh đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh sẽ là host của 2 phần thi quan trọng: Người đẹp Nhân ái và Head to Head Challenge.

An Nguyên