Bom tấn "Nhiệm vụ bất khả thi 7" dừng quay ở Ý vì Covid-19

15:34 | 26/02/2020

|
Nhà sản xuất bom tấn "Nhiệm vụ bất khả thi" phần 7 thông báo, đoàn phim phải tạm dừng quay tại Ý do nơi đây đang bùng phát dịch Covid-19 phức tạp.   

Những ngày vừa qua, dịch Covid-19 bùng phát ở Ý khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Theo con số thống kê, Ý đã có 220 người bị nhiễm và 7 người trong đó đã chết. Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, hãng Paramount Pictures đã quyết định ngừng sản xuất bộ phim do Tom Cruise thủ vai chính đang được quay ở Venice.

bom tan nhiem vu bat kha thi 7 dung quay o y vi covid 19
Phim "Nhiệm vụ bất khả thi" phần 7 phải tạm dừng quay ở Ý vì dịch Covid-19 bùng phát

Trong thông báo, người đại diện của hãng cho biết: "Nhằm đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho các diễn viên và đoàn phim của chúng tôi cũng như những nỗ lực của chính quyền Venice trong việc ngăn chặn các cuộc tụ họp công cộng để đối phó với mối đe dọa của virus corona, chúng tôi quyết định thay đổi kế hoạch sản xuất cho ba tuần quay phim của chúng tôi ở Venice....

Trong thời gian gián đoạn này, chúng tôi cho phép các thành viên của đoàn phim trở về nhà cho đến khi việc sản xuất được khởi động lại. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình này và làm việc cùng với các quan chức y tế và chính phủ".

Tài tử Tom Cruise vẫn tiếp tục vào vai điệp viên Ethan Hunt hoạt động cho tổ chức IMF trong hai phần phim tiếp theo của series phim Nhiệm vụ bất khả thi. Paramount dự tính Nhiệm vụ bất khả thi 7 sẽ ra rạp ngày 23/7/2021, và Nhiệm vụ bất khả thi 8 sẽ khởi chiếu vào 5/8/2022.

Tuấn Minh

bom tan nhiem vu bat kha thi 7 dung quay o y vi covid 19Nữ MC Hàn Quốc bị cách ly vì nghi nhiễm Covid-19
bom tan nhiem vu bat kha thi 7 dung quay o y vi covid 19Huỳnh Hiểu Minh tự cách ly vì dịch Covid-19