• Trung Quốc bác bỏ liên quan đến vụ đánh bom ở Thái Lan

  Trung Quốc bác bỏ liên quan đến vụ đánh bom ở Thái Lan

  Trung Quốc hôm qua bác bỏ giả thuyết vụ đánh bom ở Bangkok ngày 17/8 có liên quan đến việc Thái Lan trục xuất người thiểu số Duy Ngô Nhĩ của Trung Quốc và cho đây là cáo buộc “cực kỳ vô trách nhiệm”.
 • Tin mới nhất về vụ đánh bom ở Bangkok, Thái Lan

  Tin mới nhất về vụ đánh bom ở Bangkok, Thái Lan

  Cảnh sát trưởng Hoàng gia Thái Lan Somyot Poompanmoung nhận định rằng, có một mạng lưới đứng đằng sau vụ nổ ở đền Erawan. Trong khi đó, du lịch Thái Lan đang điêu đứng vì khách nước ngoài hủy tour.
 • Ai là thủ phạm đánh bom tại Thái Lan?

  Ai là thủ phạm đánh bom tại Thái Lan?

  Lần đầu tiên du khách nước ngoài là mục tiêu tấn công tại Thái Lan. Ai trong số những đối tượng sau là thủ phạm vụ đánh bom trên: phe Áo Đỏ của cựu Thủ tướng Tharsin, phiến quân Hồi giáo ở miền nam hay ...
 • Lại xảy ra vụ nổ thứ hai ở Bangkok

  Lại xảy ra vụ nổ thứ hai ở Bangkok

  Trong khi cảnh sát Thái Lan đang săn tìm một kẻ tình nghi liên quan đến vụ đánh bom ở ngôi đền Erawan tối hôm qua thì ở thủ đô Bangkok đã xảy ra vụ nổ thứ hai.
 • [VIDEO] Đánh bom kinh hoàng rung chuyển Bangkok

  [VIDEO] Đánh bom kinh hoàng rung chuyển Bangkok

  Một chiếc xe máy mang bom đã phát nổ tại một trung tâm thương mại tại thủ đô Bangkok, Thái Lan vào tối 17/8, khiến hàng trăm người thương vong.
 • Vụ đánh bom ở Bangkok là nhằm vào người nước ngoài

  Vụ đánh bom ở Bangkok là nhằm vào người nước ngoài

  Bộ trưởng Quốc phòng Thái Lan Prawit Wongsuwan vừa cho biết, mục tiêu của những kẻ đánh bom là nhằm vào khách du lịch nước ngoài, hòng gây tổn hại cho ngành du lịch và nền kinh tế Thái Lan.
Xin chờ trong giây lát...