Thứ hai 18/02/2019 12:02

Đạm Cà Mau ươm mầm tài năng trẻ dầu khí

14:50 | 02/10/2018

|
Tại lễ khai giảng của Trường Đại học Dầu khí Việt Nam(PVU) vừa qua, ông Văn Tiến Thanh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã tham dự và trao 25 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên của trường.  
dam ca mau uom mam tai nang tre dau khiĐạm Cà Mau tài trợ 100 xe đạp cho học sinh, sinh viên tỉnh Nam Định
dam ca mau uom mam tai nang tre dau khiĐạm Cà Mau khởi động học bổng 2 tỷ đồng năm học 2018 - 2019
dam ca mau uom mam tai nang tre dau khiTuổi trẻ PVCFC góp phần xây dựng “văn hóa đọc sách” tại Cà Mau
dam ca mau uom mam tai nang tre dau khi
Ông Văn Tiến Thanh – Tổng Giám đốc PVCFC trao học bổng cho Trường Đại học Dầu khí Việt Nam

Đạm Cà Mau là doanh nghiệp không chỉ chú trọng sản xuất và kinh doanh phân bón phục vụ nông nghiệp và công nghiệp dầu khí mà còn là một doanh nghiệp rất coi trọng công tác an sinh xã hội, đặc biệt là đầu tư phát triển nguồn nhân lực nông nghiệp và dầu khí chất lượng cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói chung và cho Đạm Cà Mau nói riêng.

Đạm Cà Mau đã thấu hiểu tâm tư cũng như khao khát mãnh liệt được học tập để đổi đời của các em sinh viên nên hàng năm đều dành riêng một phần kinh phí để tiếp sức cho các em đến trường.

dam ca mau uom mam tai nang tre dau khi
Ông Văn Tiến Thanh - Tổng Giám đốc PVCFC phát biểu tại lễ trao học bổng

Sinh viên xuất sắc của PVU còn được PVCFC quan tâm tạo điều kiện đi thực tập tại nhà máy Đạm Cà Mau – một nhà máy hiện đại và là dự án thành công của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cả về tiến độ xây dựng, chất lượng công trình và hiệu quả đầu tư. Hoạt động này bước đầu xây dựng những nền tảng cơ bản để tạo động lực cho các em có thêm hoài bão nâng cao năng lực bản thân để làm việc tại những công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, những dự án hàng đầu của ngành Dầu khí.

P.V

Share on Google+
Loading...