Thứ tư 16/01/2019 10:48

Hoàng tử Harry chuẩn bị được làm cha

10:54 | 18/10/2018

|
Hoàng tử Harry mới đây đã chia sẻ về chuyện lần đầu tiên anh chuẩn bị được làm cha.

Khi tin tức về việc mang thai của hai vợ chồng lan khắp trên thế giới, Hoàng tử và công nương đã được chào đón nhiệt tình tại Admiralty House, dinh thự chính thức của Toàn quyền Úc tại Sydney.

Trong buổi tiếp tân, Hoàng tử Harry đã nói chuyện với hội đồng với một thông điệp ngắn gọn, trong đó anh cũng đề cập việc mình sẽ đón đứa bé sắp chào đời và chuẩn bị lên chức bố.

"Cảm ơn mọi người đã chào đón chúng tôi với sự nồng nhiệt và tạo cơ hội cho chúng tôi được gặp gỡ và làm quen với rất nhiều người ở Úc từ mọi tầng lớp xã hội," – Hoàng tử Harry bày tỏ.

hoang tu harry chuan bi duoc lam cha
Tổng toàn quyền Úc Peter Cosgrove và phu nhân đã tặng cho Hoàng tử Harry và Công nương Meghan một con kangaroo bông và một đôi ủng nhỏ của hãng thời trang Ugg.

“Chúng tôi không thể nghĩ ra một nơi nào tốt hơn để công bố về chuyện đứa con sắp ra đời, có thể là một cậu bé hay một cô bé. Cảm ơn mọi người rất nhiều. ”

Khi đến nơi, cặp đôi hoàng gia đã được nhận nhiều những món quà chúc mừng, những món đồ chơi xinh xắn chào đón đứa bé đầu tiên của họ.

Tổng toàn quyền Úc Peter Cosgrove và phu nhân Lynn đã tặng cho họ một con kangaroo bông và một đôi ủng nhỏ của hãng thời trang Ugg.

Khi được tặng một món đồ chơi mà cô cho rằng nó hết sức đặc biệt, Meghan nói: “Món quà tặng em bé đầu tiên của chúng ta!”. Và Hoàng tử Harry thì tấm tắc gật đều liên tục khen ngợi “tuyệt vời”.

hoang tu harry chuan bi duoc lam cha

Cặp đôi hoàng gia cũng được tặng chiếc mũ truyền thống của Úc tên là Akubras, Công nương Meghan niềm nở và hạnh phúc đã luôn miệng nói lời cảm ơn tới mọi người và bày tỏ sự háo hức mong chờ đến ngày đứa trẻ chào đời vào mùa Xuân 2019.

hoang tu harry chuan bi duoc lam cha Công nương Diana - Huyền thoại chưa bao giờ có hồi kết

Đặng Thanh

Share on Google+
Loading...
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps
dung ky vong gia dau som tang tro lai

Đừng kỳ vọng giá dầu sớm tăng trở lại

Hãy nhanh chóng thích nghi với mức giá dầu hiện nay, hay thậm chí thấp hơn nữa khi lượng cung ngày càng vượt quá nhu cầu. Đừng kỳ vọng giá dầu sẽ tăng trở lại trong thời gian ngắn, chuyên gia năng lượng Luay Al-Khatteeb ...
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps
  • pvgas
  • vietdragon-land
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps