Thứ tư 16/01/2019 11:24

Mở bán dự án nhà liên quan đến Vũ "nhôm" khi chưa đủ điều kiện

07:19 | 25/10/2018

|
Dự án Phú Gia Compound là 1 trong 9 dự án và 31 nhà công sản liên quan đến Vũ "nhôm" có tên trong danh sách điều tra của cơ quan công an theo kết luận của Ủy ban kiểm tra Trung ương. Hiện dự án này được mở bán rầm rộ khi chưa đủ điều kiện.

Dự án Phú Gia Compound nằm ở trung tâm TP Đà Nẵng với vị trí đắc địa. Dự án trên có quy mô 2 ha với 10 căn shophouse mặt tiền và 126 căn nhà liền kề được thiết kế theo phong cách châu Âu với diện tích từ 80-100m2. Kèm theo đó là các tiện ích như công viên, bể bơi, khu vui chơi trẻ em.

Từ giữa năm 2018, trên các trang quảng cáo và các diễn đàn bất động sản, dự án này đã được các nhân viên môi giới rao bán với giá từ 5,8 tỷ đồng kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn về vay ngân hàng và chiết khấu.

mo ban du an nha lien quan den vu nhom khi chua du dieu kien
Một tin rao bán nhà tại dự án Phú Gia Compound.

Trước vi phạm này, Sở Xây dựng TP Đà Nẵng đã có văn bản yêu cầu Công ty TNHH Phú Gia Compound (là chủ đầu tư của dự án) phải hoàn thành các thủ pháp lý mới được mở bán cho khách hàng.

Đây là 1 trong những dự án bất động sản liên quan đến ông Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "nhôm") có tên trong kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về những sai phạm trong mua bán nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước tại TP Đà Nẵng. Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã có văn bản đề nghị UBND TP Đà Nẵng phối hợp điều tra xác minh, làm rõ những sai phạm này.

Thanh Hiếu

Share on Google+
Loading...
  • q-smart
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps
  • bidv-29-6-2018
toi thieu 20m2 san nha onguoi de nhap ho khau tp hcm

Tối thiểu 20m2 sàn nhà ở/người để nhập hộ khẩu TP HCM

20 m2 sàn nhà ở/người là chỉ tiêu tối thiểu để người dân có thể đăng ký hộ khẩu thường trú vào nhà do mượn, thuê, ở nhờ trên địa bàn TP HCM từ nay đến năm 2020.
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps
  • vietdragon-land