Thứ hai 18/02/2019 11:25

Mục sở thị “lò” đào tạo hoa hậu ở Phillipines

17:29 | 08/10/2018

|
Đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2018 – Nguyễn Phương Khánh đang được luyện tập tại “lò” đào tạo Hoa hậu Kagandahang Flores của Phillipines.  

“Lò” đào tạo Hoa hậu Kagandahang Flores, một trong những “lò” đào tạo nổi tiếng nhất Phillipines - nơi được coi là “thủ phủ nhan sắc” Châu Á.

Không những thế, Kagandahang Flores còn nổi danh khắp thế giới, thu hút rất đông các học viên từ nhiều nơi trên thế giới tham gia tập luyện tại đây với các bài tập chuyên nghiệp giúp các nhan sắc hoàn thiện kỹ năng, thể lực và có được những “bí kíp” trình diễn tỏa sáng trên sân khấu.

muc so thi lo dao tao hoa hau o phillipines
Phương Khánh cùng 2 ứng viên khác của dự án "Ngôi sao danh vọng" Mỹ Duyên và Đông Hạ trong buổi tập luyện

Là đại diện của Việt Nam tham dự Miss Earth 2018 - Phương Khánh đang được tăng cường tập huấn tại Kagandahang Flores.

Chương trình huấn luyện tăng cường nhiều hơn cho Phương Khánh giúp cô sẵn sàng bước vào “đấu trường” Miss Earth 2018. 2 ứng viên được cho là sáng giá của Miss Earth 2018 là Miss Nigeria Okpala Chidiogo và Miss Mexico Melissa Flores cũng đang tập luyện tại đây.

muc so thi lo dao tao hoa hau o phillipines
Rèn luyện các kỹ năng ...

Ban đầu, khi nghe đến “lò” đào tạo Hoa hậu lừng danh của Phillipines, ai cũng nghĩ rằng sẽ được trình diễn thử nghiệm trên sân khấu lớn, tập luyện trong môi trường đẹp đẽ, lộng lẫy, nhưng thực tế, Phương Khánh và Mỹ Duyên, Đông Hạ đã được đưa vào tập luyện trong một… nhà kho.

Không chỉ là nhà kho, điều kiện tập luyện cũng dễ khiến các cô gái thấy “đuối” những ngày đầu tiên khi không có máy lạnh dù thời tiết nóng, các điều kiện sinh hoạt khác cũng khá vất vả.

muc so thi lo dao tao hoa hau o phillipines
Luyện tập thể lực

Là người đưa Phương Khánh đến nơi tập luyện, Nam vương Ngọc Tình lý giải: "Ai cũng biết, mỗi một cuộc thi nhan sắc lớn thế giới, ngoài việc đua về nhan sắc, trí tuệ, còn là cuộc đua về sức bền làm sao để có thể luôn giữ được phong độ, thể hiện được thần thái quyến rũ, tỏa sáng mỗi ngày trong hàng tháng trời tham gia. Trại huấn luyện Kagandahang Flores rèn cho thí sinh rất kỹ điều đó để có thể nổi bật mọi lúc mọi nơi mà không bị bất cứ hoàn cảnh nào “đánh gục”.

muc so thi lo dao tao hoa hau o phillipines
Phương Khánh đã sẵn sàng cho cuộc thi Miss Earth 2018

Về phần mình, “Ngôi sao danh vọng” Nguyễn Phương Khánh chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi được huấn luyện trong những điều kiện “không như mơ” như vậy, nhưng đây là bài học quý giá cho việc tập luyện, phải luôn biết đưa mình vào những hoàn cảnh xấu để vượt lên”.

Ngay khi vào tập luyện, huấn luyện viên đã “ép” Phương Khánh vào các bài tập trên đôi giày cao gót, đưa ra những bài học về “yêu cái đau trên cơ thể” mỗi khi tập luyện, chỉ ra cho cô những sai lầm khi catwalk mà các người đẹp Việt thường dễ mắc phải.

muc so thi lo dao tao hoa hau o phillipines

Lộ dàn giám khảo “khủng” của “Ngôi sao danh vọng” tại TP.HCM

Dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars Project” vừa ra thông báo chính thức về việc bà Lorraine Schuck, Chủ tịch Miss Earth sẽ tới Việt Nam để tìm kiếm đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2018.

muc so thi lo dao tao hoa hau o phillipines

Khả Trang giành ngôi quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2018

Vượt qua 29 đối thủ đến từ các quốc gia trên thế giới, Dương Nguyễn Khả Trang, “chiến binh” đầu tiên của dự án “Ngôi sao danh vọng - Leading stars project” đã đăng quang quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế - Super model international 2018, diễn ra tại Thái Lan.

muc so thi lo dao tao hoa hau o phillipines

Điểm mặt đối thủ đáng gờm của Khả Trang tại cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế

Đầu giờ chiều nay (14/9), chung kết cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế - Super model International 2018 sẽ chính thức diễn ra tại Thái Lan.

muc so thi lo dao tao hoa hau o phillipines

Khả Trang được đánh giá “khác biệt” tại cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế

Ngay sau khi đặt chân đến Thái Lan, thành viên đầu tiên của dự án “Ngôi sao danh vọng-Leading stars project”, siêu mẫu Dương Nguyễn Khả Trang đã chính thức bước vào những ngày thi đấu đầu tiên tại “đấu trường” cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2018.

Huy An

Share on Google+
Loading...