Techcombank trao tặng 2 triệu bộ kit test Covid-19 cho TP HCM

11:43 | 23/09/2021

|
(PetroTimes) - Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa tặng UBND TP HCM 2 triệu bộ kit test Covid 19 cho công tác phòng chống dịch với tổng trị giá 123 tỷ đồng.
Đại diện lãnh đạo Techcombank trao tặng 2 triệu kit test Covid-19 cho UBND TP.HCM
Đại diện Techcombank trao tặng 2 triệu kit test Covid-19 cho UBND TP HCM

Đây là một trong những hỗ trợ mới nhất mà Techcombank thực hiện để chung tay cùng với các cơ quan ban ngành trong nỗ lực kiểm soát dịch bệnh tại TP HCM.

Theo ông Hồ Anh Ngọc, Phó Chủ tịch HĐQT Techcombank, đồng hành cùng công tác phòng, chống dịch của thành phố là trách nhiệm của Techcombank cũng như nhiều doanh nghiệp trên địa bàn.

"Techcombank sẽ nỗ lực hết sức để TP HCM - đầu tàu của nền kinh tế đất nước từng bước kiểm soát dịch bệnh và khôi phục các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách tốt nhất, cuộc sống của người dân sẽ bình yên trở lại. Tôi tin rằng TP HCM của chúng ta sẽ sớm khỏe lại và tiếp tục nhịp đập kinh tế sôi động, phát triển “vượt trội hơn mỗi ngày”, ông Hồ Anh Ngọc chia sẻ.

Để đáp ứng chiến lược mở cửa từng bước thích ứng an toàn với dịch Covid-19, các địa phương, đặc biệt là các tỉnh thành trực thuộc trung ương vẫn cần quán triệt công tác xét nghiệm và một số biện pháp giãn cách xã hội theo tinh thần Công điện số 1436/CĐ-BYT ngày 19/9/2021.

Ban Chỉ đạo phòng, phòng chống dịch Covid-19 TP HCM yêu cầu các quận, huyện, thành phố Thủ Đức và các phường, xã, thị trấn tiếp tục triển khai thần tốc việc lấy mẫu xét nghiệm để phân loại ngay nguồn lây nhiễm và điều trị kịp thời hiệu quả, từ đó phấn đấu đạt tiêu chí kiểm soát dịch bệnh.

Với mục tiêu đó, 2 triệu bộ kit test Covid-19 trị giá 123 tỷ đồng được Techcombank trao tặng sẽ đồng hành cùng quá trình kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn TP HCM.

M.C

  • pvgas-inside
  • pvgas