Thứ ba 19/02/2019 06:35

Thủ thành Philippines không đánh giá cao Việt Nam tại AFF Cup

15:04 | 12/10/2018

|
Thủ thành số 1 của Cardiff tại Premier League Neil Etheridge chưa chắc có thể cùng Philippines tham dự AFF Cup 2018, bởi CLB này không bắt buộc phải nhả người ở một giải đấu không chính thức.  
Thủ thành Michael Falkesgaard

Trong bối cảnh đó, thủ thành Michael Falkesgaard nhiều khả năng sẽ là người bắt chính cho đội tuyển Philippines ở AFF Cup 2018. Anh là thủ môn gốc Đan Mạch và đang chơi bóng cho CLB Bangkok United của Thái Lan.

Khi được hỏi về ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch giải đấu này, Falkesgaard không đánh giá cao cơ hội của đội tuyển Việt Nam. Falkesgaard nói: “Mặc dù thiếu vắng một số trụ cột nhưng tôi nghĩ Thái Lan vẫn rất mạnh. Theo tôi họ sẽ là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch AFF Cup 2018”.

Ngoài ra, Indonesia hay Malaysia cũng hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ ở giải đấu năm nay, thủ thành gốc Đan Mạch cho biết thêm.

Được biết, Michael Falkesgaard sinh ra tại Đan Mạch và có mẹ là người Philippines. Bởi vậy, cầu thủ này có đủ điều kiện để khoác áo đội tuyển Philippines. Trước khi thuộc biên chế Bangkok United, Falkesgaard từng khoác áo nhiều CLB lớn ở Đan Mạch như Odense, Brøndby IF và FC Midtjylland.

Michael Falkesgaard đã có 1 lần khoác áo đội tuyển Philippines trong cuộc đối đầu với Fiji diễn ra vào hồi cuối tháng 3.

Vũ Lâm

Share on Google+
Loading...
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps