Thứ tư 16/01/2019 11:43

Tử vi ngày 10/11/2018: Tuổi Tuất nên thẳng thắn, tuổi Hợi đừng "há miệng chờ sung"

14:56 | 09/11/2018

|
Theo tử vi 12 con giáp, hôm nay tuổi Tí cảm thấy tràn trề năng lượng và điều đó thôi thúc bạn giải quyết vấn đề mà bấy lâu bạn vẫn né tránh.

Tuổi Tí

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tí đang cảm thấy tràn trề năng lượng và điều đó thôi thúc bạn giải quyết một vấn đề mà bấy lâu nay bạn vẫn né tránh. Trong công việc, tuổi Tí nên tạo mối quan hệ tốt đẹp với những người có thời gian và năng lực để giúp bạn hoàn thành mục tiêu cá nhân.

tu vi ngay 10112018 tuoi tuat nen thang than tuoi hoi dung ha mieng cho sung

Tuổi Tí sẽ cảm thấy tinh thần nhẹ nhàng, sảng khoái và yêu đời hơn. Tâm trạng tốt giúp bạn sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thử thách mới.

Con số may mắn: 45

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tí

Tuổi Sửu

Gần đây tuổi Sửu thường cảm thấy không thoải mái. Sự đồng thuận của mọi người xung quanh sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái đầu óc và bình tĩnh hơn. Vì tâm trạng không tốt nên công việc và đời sống cá nhân của tuổi Sửu cũng gặp nhiều chuyện phức tạp, trắc trở hơn bình thường.

Tuổi Sửu cảm thấy như mình đang đi chệch hướng trong tất cả mọi chuyện, không chỉ là vấn đề gia đình, công việc mà cả tình yêu đều không chuyện gì diễn ra như mong muốn cả.

Con số may mắn: 64

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Tuổi Dần

Đây là lúc tuổi Dần nên tạm dừng để quan sát, lắng nghe và suy nghĩ một cách nghiêm túc. Trong công việc, tài chính là trở ngại lớn nhất đối với bạn. Đặc biệt là trong thời điểm hiện tại tuổi Dần không hề có phương án nào để giải quyết triệt để vấn đề đó.

tu vi ngay 10112018 tuoi tuat nen thang than tuoi hoi dung ha mieng cho sung

Hôm nay bạn dễ gặp phải mâu thuẫn, bất đồng với những người xung quanh, bất kể là trong quan hệ gia đình, bạn bè, tình yêu hay đồng nghiệp, đối tác.

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tí, Thân và Dậu

Tuổi Mão

Những nỗ lực của tuổi Mão mang lại những thành quả xứng đáng và điều đó khiến bạn cảm thấy vô cùng thỏa mãn. Trong công việc, đừng để bản thân bị đánh lừa bởi những kẻ tiểu nhân, cơ hội. Không bỗng dưng mà người ta trao cho bạn cơ hội tốt đến vậy, chắc chắn những kẻ đó có ý đồ không tốt. Đừng vì nể nang, dĩ hòa vi quí mà đặt bản thân vào tình huống mạo hiểm.

Về mặt tình cảm, một mối quan hệ mới đang nảy nở giữa bạn và một người mới quen. Đừng né tránh tình yêu nữa vì yêu đương cũng là một phần quan trọng giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn trong cuộc sống.

Con số may mắn: 39

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Thìn và Tị

Tuổi Thìn

Sự sáng tạo của bạn sẽ là cứu cánh cho một người đồng nghiệp đang cảm thấy hoang mang, mất phương hướng. Trong công việc, tuổi Thìn hãy tự tin rằng hiệu quả công việc của bạn là minh chứng tốt nhất cho tất cả những lời chỉ trích, dị nghị và những kẻ ghen ăn tức ở. Vì vậy thay vì chú ý tới những điều tiêu cực như vậy, bạn hãy tập trung 100% năng lượng để làm những việc có ý nghĩa.

tu vi ngay 10112018 tuoi tuat nen thang than tuoi hoi dung ha mieng cho sung

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ trải qua một sự kiện mang tính bước ngoặt. Cũng chính nhờ sự kiện đó mà tình cảm của hai người có thể phát triển lâu dài và đúng hướng.

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tí

Tuổi Tị

Trong tất cả những bạn bè của tuổi Tị thì chỉ có người lớn tuổi nhất, nhiều kinh nghiệm nhất là người bạn có thể tin tưởng và sẽ cho bạn những lời khuyên đúng đắn. Trong công việc, sau rất nhiều nỗ lực củng cố vị trí của mình ở chỗ làm thì giờ tuổi Tị đang cố gắng xây dựng hình ảnh và địa vị của mình trong xã hội.

Trái tim của tuổi Tị đang thổn thức yêu thương và điều đó khiến bạn tin vào tình yêu đích thực cũng như những câu chuyện như trong cổ tích. Tuy rằng những mơ mộng đó là tốt vì nó khiến bạn sống tích cực hơn nhưng cũng đừng để bản thân xa rời thực tế.

Con số may mắn: 9

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tị và Thân

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang bước vào giai đoạn nâng cao nhận thức và khả năng phân tích, phản biện của bản thân. Trong công việc, thái độ chân thành, rộng lượng và nhiệt tình sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của những người xung quanh.

tu vi ngay 10112018 tuoi tuat nen thang than tuoi hoi dung ha mieng cho sung

Hôm nay đời sống tinh thần của người tuổi Ngọ vô cùng phong phú. Hoặc là cảm hứng nghệ thuật trong bạn sẽ dâng trào, hoặc là bạn sẽ tình cờ trúng tiếng sét ái tình và đắm chìm trong tình yêu.

Con số may mắn: 60

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tị

Tuổi Mùi

Những người xung quanh chính là nguồn cảm hứng và nguồn vui bất tận cho tuổi Mùi. Trong công việc, tuổi Mùi sẽ gặp được may mắn và có nhiều cơ hội mới. Điều quan trọng nhất là bạn phải biết nắm bắt và tận dụng thời cơ nếu không sau này sẽ phải hối tiếc.

Tình yêu mang lại cho bạn những xúc cảm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên tuổi Mùi cần phân định rạch ròi giữa tình bạn và tình yêu. Nếu bạn không rõ ràng trong các mối quan hệ thì sẽ chẳng ai biết được bạn đã có nơi có chốn hay chưa, thậm chí có người sẽ tưởng bạn bắt cá hai tay chưa biết chừng.

Con số may mắn: 26

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Dậu

Tuổi Thân

Mỗi người trưởng thành với tốc độ khác nhau và có những định hướng khác nhau trong cuộc sống. Vì thế đừng cố chạy theo người khác hoặc bắt người khác phải chạy theo mình, điều đó là hoàn toàn vô lí. Trong công việc, có thể bạn sẽ phải giải quyết rất nhiều vấn đề cùng một lúc. Cách tốt nhất là hãy viết ra danh sách những việc cần làm theo thứ tự ưu tiên và giải quyết từng việc một.

tu vi ngay 10112018 tuoi tuat nen thang than tuoi hoi dung ha mieng cho sung

Tuổi Thân thích nhịp sống hối hả, tuy nhiên điều đó chỉ thú vị nếu như bạn vẫn cân bằng được các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống.

Con số may mắn: 41

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thìn

Tuổi Dậu

Sự sẵn sàng cho đi vô điều kiện của bạn truyền cảm hứng cho rất nhiều người về một lối sống tích cực và bao dung hơn. Trong công việc, may mắn về mặt tài chính sẽ mỉm cười với bạn. Tuổi Dậu hãy nhân cơ hội này để bứt phá trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Về mặt tình cảm, có thể bạn nghĩ như thế này nhưng người ấy (và gần như tất cả những người khác) lại nghĩ như thế kia. Trước khi phân định đúng sai thì hãy lắng nghe và suy nghĩ một cách khách quan về ý kiến của họ.

Con số may mắn: 22

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Tị và Dậu

Tuổi Tuất

Bạn nghĩ rằng mình có thể giúp đỡ bạn bè bằng cách che giấu sự thật hay sao? Nếu như đó là điều họ nên biết thì biết càng sớm càng tốt, đừng trì hoãn thêm nữa. Trong công việc, những kế hoạch của bạn bắt đầu đi vào giai đoạn cuối cùng, vì thế đừng cố làm cái nọ cái kia nữa mà hãy nghiệm thu, chỉnh sửa những chi tiết cần thiết để có được sản phẩm ưng ý nhất.

tu vi ngay 10112018 tuoi tuat nen thang than tuoi hoi dung ha mieng cho sung

Tình yêu sẽ tìm đến với người tuổi Tuất, cho dù bạn có muốn né tránh cũng không được. Nếu đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới thì tại sao bạn cứ phải ngăn cản mình sống hết mình với tình yêu cơ chứ?

Con số may mắn: 82

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tí

Tuổi Hợi

Thành công không phải là một điều ước, bạn không thể ngồi cầu nguyện hàng ngày để nó trở thành hiện thực được. Trong công việc, nếu bạn nghĩ rằng mình có thể làm việc đó tốt hơn người khác thì hãy mạnh dạn nhận trách nhiệm và chứng minh năng lực của bản thân.

Về mặt tình cảm, hãy sẵn sàng cho tất cả những gì có thể xảy ra. Cho dù đó có phải là việc bạn thật sự mong muốn hay không thì đó cũng là thử thách cho mối quan hệ của hai bạn, là cơ hội để hai bạn trưởng thành hơn, hiểu nhau hơn và nghiêm túc với mối quan hệ này hơn.

Con số may mắn: 48

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tí

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

tu vi ngay 10112018 tuoi tuat nen thang than tuoi hoi dung ha mieng cho sung Năm 2019, phụ nữ sinh vào 3 năm này sẽ phát tài, tình yêu thăng hoa
tu vi ngay 10112018 tuoi tuat nen thang than tuoi hoi dung ha mieng cho sung Giữa tháng 11, 3 con giáp này ra đường gặp quý nhân, tiền nhiều vô kể
tu vi ngay 10112018 tuoi tuat nen thang than tuoi hoi dung ha mieng cho sung Năm 2019 Kỷ Hợi, sinh con tháng nào tốt nhất?

An Chi

Share on Google+
Loading...